Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

Công ty bán - phân phối sản phẩm hóa chất cơ bản | Công ty chuyên bán ( cung cấp ) hóa chất tại TPHCM

Có tiền thân là Doanh Nghiệp Tư Nhân Thương Mại Trường Phát có trụ sở tại 1229C QL 1A KP5 P.Bình Trị Đông B Q.Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh, chủ yếu kinh doanh cung cấp các mặt hàng hóa chất. Công ty chúng tôi chuyên kinh doanh và phân phối các loại hóa chất cơ bản phục vụ cho các ngành công nghiệp, ngành nông nghiệp, ngành dệt nhuộm và ngành xử lý nước… Sản phẩm hóa chất của chúng tôi, được nhập từ các nước Anh, Mỹ, Đức, Nhật, Thái Lan, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia …

Hiện tại, công ty chúng tôi là khách hàng thân thiết của các tập đoàn và các công ty hóa chất nổi tiếng như: SamSung, BASF, Mitsubishi, Formos… Vì vậy, hàng hóa chúng tôi luôn đảm bảo đúng chỉ tiêu chất lượng từ nhà sản xuất. Với tiêu chí hàng đầu là mang tới các sản phẩm hóa chất có chất lượng cao cùng với giá thành tốt nhất cho khách hàng, công ty hóa chất Đắc Trường Phát địa chỉ uy tín và là nhà cung cấp hóa chất đáng tin cậy hàng đầu trong những công ty về hóa chất tại TPHCM.

NHÂN LỰC VÀ TẦM NHÌN CỦA CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Cty chuyên phân phối - bán hóa chất cơ bản | Nơi chuyên cung cấp - bán hóa chất tại TPHCM

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang phát triển công ty 1 cách bền vững. Sự tăng trưởng bền vững chỉ có thể đạt được thông qua việc xây dựng các mảng hệ thống kinh doanh dựa vào những nền tảng vận hành tốt nhất. Nguồn nhân lực của chúng tôi, về mặt cá nhân cũng như tập thể ban lãnh đạo của công ty hóa chất Đắc Trường Phát đã trải qua nhiều kinh nghiệm đáng kể, thông qua các dự án phân phối hóa chất ở các quy mô cung ứng hóa chất trên nhiều cấp độ khác nhau.

Công ty chúng tôi thường xuyên tổ chức phổ cập những chương trình đào tạo về ứng dụng mới của hóa chất, các quy trình sản xuất, cũng như tiêu chuẩn an toàn về các sản phẩm hóa chất. Thông qua sự sàng lọc liên tục, cũng như đánh giá về các quy trình ứng dụng sản xuất hóa chất từ các đối tác tiềm năng của Đắc Trường Phát. Chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp cho khách hàng của mình với những sản phẩm hóa chất phù hợp nhất nhằm mục đích mang lại các giải pháp tối ưu cho khách hàng trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Cty chuyên phân phối - bán sản phẩm hóa chất xử lý nước | Công ty cung cấp _ bán hóa chất tại TPHCM

Với nhiều chuyên môn sâu rộng về ngành hóa chất, được gắng kết từ những quan điểm mà khách hàng bày tỏ, góp ý, đóng góp, và những thông tin từ các nhà máy sản xuất hóa chất… Nhờ đó mà chúng tôi có thể biết trước được những khó khăn, thách thức và cơ hội trong mỗi dự án hóa chất của khách hàng. Chúng tôi từ lãnh đạo đến các kỹ sư hóa chất và toàn thể nhân viên công ty hóa chất Đắc Trường Phát, luôn khuyến khích học hỏi lẫn nhau về chuyên môn ngành hóa chất. Mục đích đảm bảo rằng, công ty chúng tôi luôn cập nhật những kiến thức, kinh nghiệm lẫn chuyên môn được tích lũy không ngừng.

Chúng tôi muốn tối ưu các sản phẩm hóa chất nổi bật, để cung cấp phục vụ cho khách hàng của mình. Chất lượng là yếu tố quan trọng số 1 và chúng tôi tự hào vì đã và đang thực hiện thành công nhiều dự án về cung cấp và phân phối hóa chất tại TPHCM. Chúng tôi luôn tạo mọi thuận lợi cho khách hàng, trong quá trình giao dịch. Chúng tôi đưa ra quyết định đúng và để giúp khách hàng của mình đạt được những mục tiêu nền tảng, trong các dự án hóa chất trên tinh thần hợp tác tin tưởng và tôn trọng.

Đơn vị phân phối & bán hóa chất xử lý nước thải công nghiệp nhập khẩu | Nơi chuyên cung cấp và bán hóa chất tại TPHCM

Hoạt động phát triển nguồn nhân lực của chúng tôi không những tập trung vào kiến thức chuyên môn hóa chất, mà còn đào tạo về dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng của mình một cách tốt nhất thông qua lực lượng nhân viên tư vấn nhiệt tình và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu về lĩnh vực ngành nghề hóa chất của khách hàng. Hướng tới mục tiêu trước mắt và kế hoạch tương lai, Công ty Hóa Chất Đắc Trường Phát không tập trung nhiều vào tăng trưởng lợi nhuận, chúng tôi luôn mong muốn mang những sản phẩm chất lượng hàng đầu, với mức giá tốt nhất đến với mọi khách hàng của mình.

Trong chiến lược dài hạn, chúng tôi muốn mang thương hiệu Đắc Trường Phát tới mọi doanh nghiệp sản xuất và các công ty kinh doanh hóa chất tại Tp.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung, để niềm tin được gắn liền với thương hiệu – một thương hiệu hàng đầu về hóa chất chất lượng. Ngoài ra, cái tên công ty chúng tôi mang nhiều tầng ý nghĩa khá thú vị. Đắc có nghĩa là Mua may bán Đắc, Trường có nghĩa là Trường tồn lâu dài và hợp tác bền vững, Phát có nghĩa là cùng nhau Phát triển và tiến bộ. Cái tên ý nghĩa không chỉ đối với riêng bản thân công ty hóa chất chúng tôi, mà nó còn có ý nghĩa với các khách hàng của chúng tôi. Công Ty Hóa Chất Đắc Trường Phát thực sự là đối tác hoàn hảo cho bất kỳ công ty nào có nhu cầu về hóa chất tại Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Tên doanh nghiệp: Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thương Mại Sản Xuất Hóa Chất Đắc Trường Phát

Tên giao dịch: DAC TRUONG PHAT JSC

Mã số thuế : 0304188681